MÁY LÀM MỀM NƯỚC GE SOFTENER

MÁY LÀM MỀM NƯỚC GE SOFTENER

Liên hệ
Giới Thiệu về tập đoàn GE: Công ty General Electric (mã trên Sở giao dịch chứng khoán New York: GE), là một công ty tập đoàn đa quốc gia, đa ngành nghề thành lập ở...

SL:

Giới Thiệu về tập đoàn GE:
Công ty General Electric (mã trên Sở giao dịch chứng khoán New York: GE), là một công ty tập đoàn đa quốc gia, đa ngành nghề thành lập ở Schenectady, New York và trụ sở chính tại Fairfield, Connecticut, Hoa Kỳ. GE thành lập từ cuối thế kỷ 19 với thu nhập tính riêng cả năm 2004 lên đến 152,4 tỷ đô la. Năm 2011, tạp chí Fortune xếp hạng GE là công ty lớn thứ 6 ở Mỹ, và tạp chí Business Week cũng đánh giá GE là thương hiệu có giá trị thứ 4 trên toàn thế giới, cùng vô vàn bình chọn TOP đầu từ các tổ chức khác nhau. GE cho ra đời những sản phẩm thương mại đầu tiên vào năm 1890, hơn 125 năm nay các sản phẩm của GE luôn được biết đến là những sản phẩm đẳng cấp nhất với chất lượng hoàn hảo và đáng tin cậy. Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ Mỹ, năm 1917, bộ phận không quân của GE được thành lập, với mục đích tìm kiếm một công ty đi tiên phong về công nghệ cho ngành hàng không còn non kém của Mỹ, cụ thể chính là người đỡ đầu cho động cơ máy bay đầu tiên. Hiện nay GE tham ra vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, một lĩnh vực nổi bật trong đó là GE Power & Water, với các nhà máy và các văn phòng đại diện phủ khắp các châu lục trong đó có Việt Nam (https://www.ge.com/vn/).

 

GE APPLIANCES: chuyên cung cấp các thiết bị gia đình đẳng cấp hàng đầu thương hiệu GE!

 

Tại GE Appliances, chúng tôi làm cho cuộc sống tốt hơn bằng cách thiết kế và xây dựng các thiết bị gia đình tốt nhất thế giới. Từ thiết kế đến sản xuất đến dịch vụ, mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người cải thiện cuộc sống ở nhà.

 

Chúng tôi đánh giá cao sự làm việc theo nhóm, sự đổi mới, độ tin cậy, tốc độ và trên hết là một niềm đam mê để giúp đỡ mọi người. Mỗi thiết bị của chúng tôi được thiết kế với phương châm luôn đem lại sự hài lòng và tự hào cho khách hàng.

Chúng tôi làm tủ lạnh, tủ đá, các sản phẩm nấu ăn, máy rửa chén, máy giặt, máy sấy, điều hòa không khí,hệ thống lọc nước và máy nước nóng.

Từ các dàn tự làm sạch tới máy làm đá và máy rút nước, để gia tốc lò nướng và tủ lạnh làm cà phê, GE Appliances đã có điện khí hóa và hiện đại hóa hơn 125 năm với di sản của chúng ta về sáng chế. Chúng tôi đầu tư vào kinh nghiệm mà chủ nhà có với các sản phẩm của chúng tôi. Khi mọi người mua hàng từ chúng tôi, họ không chỉ nhận được thiết bị, họ trở thành thành viên của gia đình chúng tôi, một gia đình ở đó cho nhau trong suốt cuộc đời của sản phẩm.

 

 

 

MÁY LÀM MỀM NƯỚC TRUNG TÂM CHO GIA ĐÌNH GE SOFTENER

Sản phẩm Máy làm mềm nước GE được cấu thành từ hàng ngàn chi tiết khác nhau, mỗi chi tiết dù nhà nhỏ nhất góp phần đem lại những tiện ích - tính năng hiện đại và khẳng định một trình độ sản xuất cao vượt bậc so với các máy lọc nước thông thường, tất cả tạo nên sản phẩm Máy làm mềm nước GE Softener vô cùng thông minh với hiệu năng lọc nước tuyệt vời.

 

 

 

Tiêu chuẩn chất lượng NSF toàn cầu của GE tại: NSF for GE Softener

Bạn và gia đình sẽ tận hưởng lợi ích lớn mà sản phẩm đem lại Chất lượng được khẳng định thương hiệu uy tín toàn cầu

Với nguồn nước đã được xử lý an toàn và lạnh mạnh, bạn sẽ nhận thấy ngay nhiều sự khác biệt. Làn da và mái tóc bạn sẽ thoáng sạch hơn, mềm mại hơn sau khi tắm. Khăn tắm và đồ vải mềm mại tự nhiên. Chăn gối sẽ dễ chịu hơn, thơm tho và bóng. Những vệt ố vàng và mảng trắng vôi váng sẽ không còn trong phòng vệ sinh và phòng tắm.

- Chi phí mua vật liệu và chất tẩy rửa sẽ giảm tới 50%

- Tắm rửa sẽ dễ chịu và sạch hơn

- Đồ giặt sẽ mềm mại tự nhiên, sạch hơn và giữ mầu lâu hơn.

- Váng xà bông và chất cứng không còn.

- Bạn sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, thiết bị đun nước và thiết bị nước bền hơn và tất nhiên bạn sẽ tiết kiệm hiệu quả và kinh tế nhất.

Bạn sẽ hài lòng khi tin dùng sản phẩm có thương hiệu uy tín toàn cầu, dòng sản phẩm chính hãng GE Softener của tập đoàn GE.

Tập đoàn GE-USA là một trong những công ty có nhiều công nghệ tân tiến, dòng sản phẩm Máy làm mềm nước GE chính hãng chứa đựng không chỉ chứa đựng những công nghệ tiên tiến nhất mà còn đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Với một lần đầu tư sản phẩm, bạn và gia đình sẽ hài lòng tận hưởng nguồn nước trong lành ở mọi nơi trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế của sản phẩm cũng được chau chuốt kỹ càng và tinh tế với những đường nét bo tròn, mầu sắc với 2 mầu cơ bản là phớt trắng và bo viền kim loại sẽ có thể tôn lên nội thất trong ngôi nhà bạn


 

Nâng tầm chất lượng cuộc sống bắt đầu từ nguồn nước an toàn!

Gửi yêu cầu tư vấn

Quý khách cần tư vấn vui lòng để lại thông tin, VinaWater sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

alt
0949639686
Liên hệ qua Zalo