MÁY LÀM MỀM NƯỚC GE SOFTENER

MÁY LÀM MỀM NƯỚC GE SOFTENER

67₫
  GE APPLIANCES: chuyên cung cấp các thiết bị gia đình đẳng cấp hàng đầu thương hiệu GE!   Tại GE Appliances, chúng tôi làm cho cuộc sống tốt hơn bằng cách thiết kế và xây dựng các thiết bị gia đình tốt nhất...

SL:

 

GE APPLIANCES: chuyên cung cấp các thiết bị gia đình đẳng cấp hàng đầu thương hiệu GE!

 

Tại GE Appliances, chúng tôi làm cho cuộc sống tốt hơn bằng cách thiết kế và xây dựng các thiết bị gia đình tốt nhất thế giới. Từ thiết kế đến sản xuất đến dịch vụ, mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người cải thiện cuộc sống ở nhà.

 

Chúng tôi đánh giá cao sự làm việc theo nhóm, sự đổi mới, độ tin cậy, tốc độ và trên hết là một niềm đam mê để giúp đỡ mọi người. Mỗi thiết bị của chúng tôi được thiết kế với phương châm luôn đem lại sự hài lòng và tự hào cho khách hàng.

Chúng tôi làm tủ lạnh, tủ đá, các sản phẩm nấu ăn, máy rửa chén, máy giặt, máy sấy, điều hòa không khí,hệ thống lọc nước và máy nước nóng.

Từ các dàn tự làm sạch tới máy làm đá và máy rút nước, để gia tốc lò nướng và tủ lạnh làm cà phê, GE Appliances đã có điện khí hóa và hiện đại hóa hơn 125 năm với di sản của chúng ta về sáng chế. Chúng tôi đầu tư vào kinh nghiệm mà chủ nhà có với các sản phẩm của chúng tôi. Khi mọi người mua hàng từ chúng tôi, họ không chỉ nhận được thiết bị, họ trở thành thành viên của gia đình chúng tôi, một gia đình ở đó cho nhau trong suốt cuộc đời của sản phẩm.

 

 

GE mảng lọc nước về tay công ty Trung Quốc?

Khi General Electric Co. đồng ý bán thiết bị của mình cho một nhà sản xuất Trung Quốc vào năm 2016, Kể từ khi được mua lại bởi Qingdao, Tập đoàn Haier có trụ sở tại Trung Quốc.
Con đường của nhà sản xuất thiết bị này sau khi hoạt động trong cơ cấu tập đoàn của GE đang thu hút sự chú ý mới khi GE chuẩn bị tách các mảng kinh doanh còn lại thành ba công ty, tập trung vào hàng không, chăm sóc sức khỏe và năng lượng. Các giám đốc điều hành của GE nói rằng việc tách ra sẽ cho phép các nhà quản lý tập trung tốt hơn vào các ngành nghề kinh doanh cá nhân của họ, mang lại lợi ích cho khách hàng và thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

 

MÁY LÀM MỀM NƯỚC TRUNG TÂM CHO GIA ĐÌNH GE SOFTENER

 

 

Bạn và gia đình sẽ tận hưởng lợi ích lớn mà sản phẩm đem lại Chất lượng được khẳng định thương hiệu uy tín toàn cầu

Với nguồn nước đã được xử lý an toàn và lạnh mạnh, bạn sẽ nhận thấy ngay nhiều sự khác biệt. Làn da và mái tóc bạn sẽ thoáng sạch hơn, mềm mại hơn sau khi tắm. Khăn tắm và đồ vải mềm mại tự nhiên. Chăn gối sẽ dễ chịu hơn, thơm tho và bóng. Những vệt ố vàng và mảng trắng vôi váng sẽ không còn trong phòng vệ sinh và phòng tắm.

- Chi phí mua vật liệu và chất tẩy rửa sẽ giảm tới 50%

- Tắm rửa sẽ dễ chịu và sạch hơn

- Đồ giặt sẽ mềm mại tự nhiên, sạch hơn và giữ mầu lâu hơn.

- Váng xà bông và chất cứng không còn.

- Bạn sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, thiết bị đun nước và thiết bị nước bền hơn và tất nhiên bạn sẽ tiết kiệm hiệu quả và kinh tế nhất.

Bạn sẽ hài lòng khi tin dùng sản phẩm có thương hiệu uy tín toàn cầu, dòng sản phẩm chính hãng GE Softener của tập đoàn GE.

Tập đoàn GE-USA là một trong những công ty có nhiều công nghệ tân tiến, dòng sản phẩm Máy làm mềm nước GE chính hãng chứa đựng không chỉ chứa đựng những công nghệ tiên tiến nhất mà còn đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Với một lần đầu tư sản phẩm, bạn và gia đình sẽ hài lòng tận hưởng nguồn nước trong lành ở mọi nơi trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế của sản phẩm cũng được chau chuốt kỹ càng và tinh tế với những đường nét bo tròn, mầu sắc với 2 mầu cơ bản là phớt trắng và bo viền kim loại sẽ có thể tôn lên nội thất trong ngôi nhà bạn


 

Xem thêm Hệ thống lọc nước Pentair USA - Hàng nội địa Mỹ (được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và EU) 

Gửi yêu cầu tư vấn

Quý khách cần tư vấn vui lòng để lại thông tin, VinaWater sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

TIN TỨC

CẢNH BÁO MẠO DANH CÔNG TY VINAWATER ĐỂ LỪA ĐẢO

Thứ Hai, 15/01/2024
VinaWater

  Thưa các Quý Khách hàng, Thời gian gần đây liên tục xuất hiện các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng các chiêu trò lừa...

Đọc tiếp

Nước cứng & nước mềm: Sự khác biệt và loại nào tốt hơn cho bạn?

Thứ Ba, 19/12/2023
VinaWater

Bạn có bao giờ nhận thấy vị của nước khác nhau như thế nào giữa các thành phố không? Độ cứng của nước ở một...

Đọc tiếp

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater???

Thứ Sáu, 08/12/2023
VinaWater

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater??? Việc...

Đọc tiếp
alt
0949639686
Liên hệ qua Zalo