Giới thiệu Công ty cổ phần VinaWater

 • Trang chủ
 • /
 • Giới thiệu Công ty cổ phần VinaWater

Giới thiệu Công ty cổ phần VinaWater

Tầm nhìn và sứ mệnh VinaWater

Trong giai đoạn hiện nay, đất nước ta đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, kinh tế, văn hóa – xã hội, đời sống người dân không ngừng được nâng cao. Kèm theo đó nhu cầu bảo vệ sức khỏe cũng được người dân ý thức rõ rệt. Tuy nhiên, hệ quả của việc công nghiệp hóa – hiện đại hóa diễn ra nhanh chóng luôn gây tác động xấu đến môi trường và đặc biệt là nguồn nước. Tỉ lệ ô nhiễm nguồn nước ngầm diễn ra ngày càng nhiều và nghiêm trọng với các chỉ số đo được vượt nhiều lần quy chuẩn cho phép, xuất hiện ngày càng nhiều các làng ung thư mới đăng tải trên các bản tin thời sự, gây hoang mang lo lắng cho những người dân đặc biệt là những người trong khu vực có nguồn nước ô nhiễm. Điều này không chỉ gây đau đầu cho các nhà quản lý, các cấp, chính quyền mà còn là nỗi lo và trách nhiệm chung của xã hội. Trước những vấn đề và nhu cầu bức thiết đó CÔNG TY CỔ PHẦN VINAWATER (VinaWater Solutions) ra đời với sứ mệnh chung tay cùng xã hội, nỗ lực góp sức trong việc xử lý các nguồn nước ô nhiễm, cung cấp nguồn nước sạch, lành mạnh và an toàn tới từng hộ gia đình trong hàng triệu hộ gia đình tại Việt Nam với ước mơ và tầm nhìn đưa thương hiệu và sản phẩm ra toàn cầu.

 

 

 1. GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Công ty cổ phần VinaWater (VinaWater Joint Stock Company) Showroom tại: C5 lô 18 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Thành lập năm 2016 với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đã hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước nhiều năm với kinh nghiệm thực tế và sự đào tạo training từ các hãng xử lý nước hàng đầu trên thế giới. VinaWater chuyên cung cấp các loại hệ thống lọc nước tổng cho gia đình, xử lý nước mặt, lọc nước giếng khoan, máy nước nóng lạnh, máy lọc nước uống trực tiếp cao cấp áp dụng các công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới Nano, UF, RO,… Với mục tiêu đem những sản phẩm lọc nước chất lượng và an toàn đến với mỗi gia đình trên đất nước Việt Nam bằng những sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu danh tiếng hoạt động lâu đời trong ngành xử lý nước trên Thế Giới (Pentair USA, SenWater USA, Clack USA, GE - General Electric, Healthway, Lanxess Germany,  Mitsubishi Japan, Aquaphor, Barrier Russia...). Dựa trên kiểm định gắt gao, các quy chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới và Việt Nam, kết hợp với đội ngũ kỹ sư giỏi, tâm huyết và giàu kinh nhiệm sẽ tư vấn các giải pháp, những sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.
Các dòng sản phẩm VinaWater VWai UF Softener với vật liệu lọc được nhập khẩu từ các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới về xử lý nước.

VinaWater đã được bảo hộ sở hữu trí tuệ nhãn hiệu tổng thể

 

 

VINAWATER tại triển lãm quốc tế Vietbuild - Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch và Xây Dựng Quốc Gia

 

 1. TÓM TẮT THỊ TRƯỜNG & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

 

Ngành xử lý nước của thế giới đã ra đời từ rất sớm, hàng trăm năm trước con người đã biết kết hợp các vật liệu để lọc nước phục vụ cho sinh hoạt thường ngày. Tại Việt Nam, ông cha chúng ta cũng đã có những công nghệ lọc nước từ rất lâu, tuy nhiên các phương thức rất thủ công, truyền thống và cồng kềnh, không phù hợp với cuộc sống hiện đại, các nguồn ô nhiễm mới phi truyền thống.

 

 

Trong những năm gần đây, ngành nước Việt Nam cũng đã có những chuyển biến bước đầu mạnh mẽ, sự mọc lên như nấm sau mưa của các công ty, cửa hàng cung cấp máy lọc nước trên khắp cả nước, từng phường, xã, xóm, làng mà không có dấu hiệu suy giảm, cho thấy nhu cầu thị trường rộng lớn. Tuy nhiên, các đơn vị cung cấp máy lọc nước hiện tại đa phần chỉ cung cấp các thiết bị lọc phục vụ ăn uống, công nghệ cũ, nhiều nhược điểm, và còn không tốt khi sử dụng lâu dài. Đặc biệt nguy hiểm là các máy lọc nước hàng nhái, giả, trôi nổi, tràn lan khó kiểm soát. Sự phát triển hệ thống lọc nước sinh hoạt phục vụ cho cả gia đình còn rất hạn chế, hoặc sử dụng các thiết bị lọc tự chế, tự lắp ráp, hoạt động không hiệu quả và khó kiểm định về chất lượng, không phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Chúng tôi ý thức rõ được tiềm năng phát triển của ngành cũng như nhu cầu vô cùng to lớn của xã hội cùng tham vọng trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước tại Việt Nam và khu vực, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, tự đặt ra các mục tiêu mới cao hơn và nỗ lực thực hiện.

Các đối tác, doanh nghiệp, và KĐT có khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do VinaWater cung cấp

 

 

 

 1. SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

 

 1. Hệ thống cung cấp nước uống cao cấp cho nhà máy, xí nghiệp, khu công cộng

 • ​Hệ thống lọc trung tâm 

 • Các điểm lấy nước uống 

 • Máy lọc nước nóng - lạnh

 1. Hệ Thống Máy Lọc Nước Tổng Cho Ngôi Nhà (POE) VINAWTER nhập khẩu và phân phối chính hãng

 • Thương hiệu Pentair USA

 • Thương hiệu Senwater USA

 • Thương hiệu VinaWater Seriese (đã được đăng ký sở hữu trí tuệ)

 • Thương hiệu Clack USA

 • Hãng Lanxess Germany - European Union

 • Hãng Calgon USA

 • Norit Carbon Holland - European Union

 1. Hệ Thống Máy Lọc Nước Giếng Khoan (Nước Ngầm)

 • Hệ thống lọc nước giếng khoan cho công nghiệp

 • Hệ thống lọc nước giếng khoan dân dụng cho gia đình VinaWater WHF

 1. Bộ Lọc Nước Uống Trực Tiếp

 • Các sản phẩm lọc Nano thương hiệu Senwater USA

 • Máy lọc nước nóng lạnh

 • Hệ thống màng siêu lọc UF (Ultrafiltration)

 1. Dịch vụ

 • Tư vấn nguồn nước và giải pháp

 • Xét nghiệm nước

 • Thi công lắp đặt hệ thống lọc nước

 • Bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước

 • Thay lõi lọc máy lọc nước

 

Một số thương hiệu lọc nước hàng đầu thế giới mà VinaWater đang phân phối sản phẩm

 

 

 

 

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM DO VINAWATER CUNG CẤP

  Chúng tôi không chỉ đem lại những sản phẩm thương hiệu, có chất lượng cao mà còn hướng tới niềm tin của khách hàng, những người luôn hết lòng ủng hộ các sản phẩm của VinaWater

   
   
   

  Biệt thự

  Nhà hàng

  Trường học

  Y Tế - Dược

  Khách sạn

  Nhà máy 

   

  Xem địa chỉ và bản đồ tại: https://vinawater.com.vn/lien-he

  TIN TỨC

  CẢNH BÁO MẠO DANH CÔNG TY VINAWATER ĐỂ LỪA ĐẢO

  Thứ Hai, 15/01/2024
  VinaWater

    Thưa các Quý Khách hàng, Thời gian gần đây liên tục xuất hiện các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng các chiêu trò lừa...

  Đọc tiếp

  Nước cứng & nước mềm: Sự khác biệt và loại nào tốt hơn cho bạn?

  Thứ Ba, 19/12/2023
  VinaWater

  Bạn có bao giờ nhận thấy vị của nước khác nhau như thế nào giữa các thành phố không? Độ cứng của nước ở một...

  Đọc tiếp

  Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater???

  Thứ Sáu, 08/12/2023
  VinaWater

  Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater??? Việc...

  Đọc tiếp
  alt
  0949639686
  Liên hệ qua Zalo