Lọc Nước Trung Tâm Pentair Pelican PCS-WF Iron USA

 • Trang chủ
 • /
 • Lọc Nước Trung Tâm Pentair Pelican PCS-WF Iron USA

Lọc Nước Trung Tâm Pentair Pelican PCS-WF Iron USA

465.000.000₫
Hệ Thống Lọc Nước Trung Tâm Cao Cấp Pentair Pelican WFIron USA   Giới thiệu tập đoàn PENTAIR: Pentair plc (PNR) là một công ty xử lý nước của Mỹ Mã niêm yết NYSE: PNR S&P 500 Component Mã ISIN IE00BLS09M33 Ngành nghề Nước & các dung dịch lỏng Valves & Controls Technical Solutions các...

SL:

Hệ Thống Lọc Nước Trung Tâm Cao Cấp Pentair Pelican WFIron USA

 

Giới thiệu tập đoàn PENTAIR:

Pentair plc (PNR) là một công ty xử lý nước của Mỹ

Mã niêm yết NYSE: PNR
S&P 500 Component
Mã ISIN IE00BLS09M33
Ngành nghề Nước & các dung dịch lỏng
Valves & Controls
Technical Solutions
các giải pháp xử lý nước
Thành lập Arden Hills, Minnesota (6 tháng 7 năm 1966) 

Với 65% doanh thu của công ty đến từ Hoa Kỳ và Canada tính đến năm 2017. Pentair là tập đoàn hàng đầu thế giới và lâu đời trong lĩnh vực xử lý nước chuyên sâu với doanh thu hàng tỷ đô la (~ 5 tỉ đô) vào năm 2018.

Xem thêm tại: Pentair.com

 

Hệ Thống Lọc Nước Trung Tâm Cao Cấp Pentair Pelican WFIron USA:

 

 

Tại sao lại có hệ thống lọc nước trung tâm - lọc nước tổng nhà?

Trong quá trình sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày trong gia đình bạn có gặp rất nhiều vấn đề như:

- Nước sinh hoạt hay xuất hiện những cặn bẩn, rong rêu, bùn, đất…sử dụng lâu ngày bể bị đóng bẩn dưới đáy, quanh thành bể.. tạo cảm giác nước bẩn, không an toàn, đường ống thành phố không đồng bộ và đã cũ kỹ.  

- Đây đều là hiện tượng trong nước sinh hoạt nhà bạn có nhiều các tạp chất, thành phần hóa học như sắt, phèn, canxi... độ cứng cao.

- Trong khi tắm, rửa mặt, vệ sinh cá nhân những chất này dễ dàng xâm nhập vào cơ thể gây nên các loại bệnh về đường hô hấp, tim, phổi, da, tóc, Amíp, Asen (thạch tín)… cực nguy hiểm. Vì vậy nước sinh hoạt chất lượng không tốt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng đặc biệt là trẻ em. 

 

Sức khỏe không chỉ là nước uống, thức ăn và nước tắm đều quan trọng như nhau

 

 
- Các thiết bị vệ sinh, thiết bị gia dụng cao cấp đắt tiền, vòi tắm nóng lạnh, bồn cầu, đường ống nước, nền nhà tắm, những chỗ ứ nước… bị hoen rỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian dẫn đến việc bạn phải thay thiết bị mới do bị hỏng không dùng được hoặc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

- Các thiết bị như lồng máy giặt, vỏ bình nóng lạnh, bình đun nước… có mảng bám, đóng cặn làm hoen rỉ, hư hại thiết bị nhanh hơn. - Đun nước lâu sôi, đồ ăn, thức uống có vị ngang, hay giặt quần áo cần phải cho nhiều chất tẩy rửa, bột giặt…

- Nước cứng cao có thể làm hỏng rất nhanh các thiết bị đắt tiền trong ngôi nhà bạn, làm gia tăng chi phí vận hành về lãng phí nước, tiền điện trong suốt nhiều năm.

 

Các thiết bị sử dụng nước trực tiếp cũng sẽ bị tác động gây giảm hiệu suất và độ bền đẹp.

 

 

Cách mà ô nhiễm nguồn nước gây ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình bạn.

 

 

 

Hệ Thống Lọc Nước Trung Tâm Pentair Pelican - Lọc Tổng Nhà  “Quà tặng sức khỏe cho cả gia đình"

 

Bằng cách lọc clo, chloramines và các chất gây ô nhiễm khác, bạn sẽ tận hưởng nước sạch hơn, giống như nước suối từ mọi vòi trong nhà. Tận hưởng làn da và mái tóc mềm mại hơn, không có tác dụng làm khô da do hóa chất. Và thưởng thức sự khác biệt trong nhà bếp, bằng cách nấu và pha cà phê và trà với nước lọc ngon hơn.

 

Nguồn nước lành mạnh tại mọi nơi trong ngôi nhà của bạn.

 

Hệ thống lọc nước trung tâm - Lọc tổng Pentair Pelican là sự kết hợp của nhiều cấp độ lọc khác nhau để loại bỏ các tạp chất cặn bẩn, lọc hóa chất và các chất gây ô nhiễm, các kim loại nặng sắt - mangan - asen và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Hệ thống UV của chúng tôi tiêu diệt 99,9% vi sinh vật hiệu quả và an toàn hơn phương pháp đun sôi nước truyền thống mà không ảnh hưởng đến hương vị hoặc mùi của nước.

Pentair Pelican USA được cấu tạo từ nhiều thiết bị lọc khác nhau, mỗi thiết bị lọc lại đảm nhiệm một chức năng riêng biệt cho từng loại chất ô nhiễm khác nhau trong nguồn nước của từng khu vực.

 

 

1, lọc sơ cấp   2, lọc kim loại nặng    3, lọc tổng pelican     4, làm mềm nước   

 

 

1: Hệ thống lọc trước 5-Micron (nhỏ hơn gấp 20 lần đường kính sợi tóc). Chức năng Giảm cát, bùn, trầm tích và các mảnh vụn - tạp chất lơ lửng trong nước trong nước mà mắt thường có thể nhìn thấy được.

 

 

 

2: Bộ Lọc xử lý các Kim Loại Nặng lẫn trong nước Pelican Iron (Sắt, mangan...)

 

Hệ thống xử lý sắt và mangan lẫn trong nước.

Sử dụng vật liệu lọc cao cấp nhất trong xử lý kim loại nặng Greensand Plus. Bộ lọc tác dụng bẫy các kim loại nặng: sắt, mangan... sau đó xả nó ra bằng hệ thống rửa ngược (tự động làm sạch định kỳ). Phiên bản cao cấp nhất của Greensand - Greensand Plus giúp tăng khả năng xử lý sắt và mangan. Bộ lọc Greensand-Plus có tuổi thọ vật liệu cao lên đến 15 năm, chi phí bảo trì tương đối thấp. GreensandPlus đã nhận được Chứng nhận Dấu vàng WQA và tiêu chuẩn NSF / ANSI 61 toàn cầu.
 

 

Sê-ri Pelican WF4 / WF8 sử ​​dụng công nghệ mới nhất được thiết kế để cung cấp cho bạn nước sạch không có chất sắt với ít thời gian bảo trì nhất. Đây là hệ thống duy nhất bạn cần cho nhu cầu loại bỏ sắt và mangan.

 

Vì sắt được tìm thấy ở các dạng khác nhau, một vấn đề loại bỏ được tạo ra vì mỗi loại sắt có thể yêu cầu các kỹ thuật và loại thiết bị khác nhau. Bộ lọc sắt WF là hệ thống duy nhất bạn cần. Nó sẽ loại bỏ tất cả sắt và mầu của sắt từ nước của bạn, khả năng xử lý cả hàm lượng sắt lên đến 10 PPM. 

3: Bộ Lọc Tổng Pelican

Bộ lọc tổng Pelican được hợp thành từ các loại vật liệu cao cấp nhất:

+, Loại than hoạt tính xúc tác cao cấp (A high-grade activated catalytic carbon) giúp loại bỏ clo, a-mi-năng, chì, thủy ngân, tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật - thuốc trừ sâu, dược phẩm, dung môi công nghiệp và hàng trăm hóa chất và chất gây ô nhiễm khác

+, Pelican Media Guard: Vật liệu được cấp bằng sáng chế với khả năng ức chế vi khuẩn, hỗn hợp đồng & kẽm Oxidation (KDF 55) với khả năng khử trùng, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và cả tảo.

Bộ lọc tổng Carbon Pelican sử dụng các vật liệu lọc cao cấp nhất được cấp bằng sáng chế độc quyền mà không có bộ lọc nào có chứng năng tương tự (khả năng diệt khuẩn, ức chế vi khuẩn và tảo...). Với hiệu suất lọc lớn, tối đa lên đến 1,3 triệu gallons nước ~ 5 triệu lít nước = 5.000 m3 nước. Đây là một con số vô cùng lớn và ấn tượng, giúp cho gia đình bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm chất lượng ổn định với tuổi thọ cao, tốn ít chi phí thay thế, vận hành.

 

 

4: Bộ làm mềm nước Pelican Advantage Series

Máy làm mềm nước Pelican Advantage Series giúp loại bỏ tất cả các vấn đề khó chịu từ nước cứng bằng cách loại bỏ các ion canxi, magie và cả amoni ra khỏi nguồn nước. Pelican Advantage Series được thiết kế và chế tạo với các tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng giúp cho quá trình tự động hoàn nguyên (sục rửa) đều được đo và chỉ rửa ngược khi cần để lãng phí càng ít lượng nước thải bỏ càng tốt.


Các ưu điểm nổi bật của máy làm mềm nước Pelican Advantage Series:

 • Dung tích lớn giúp chứa nhiều vật liệu lọc hơn.
 • Vật liệu hiệu suất cao hơn.
 • Hệ thống điều khiển điện tử thông minh dễ lập trình với 36 chế độ khách nhau đã được cài đặt sẵn để lựa chọn.
 • Hệ thống đầu van điện tử có bộ tích điện có thể hoạt động bình thường sau 8 tiếng mất điện, khả năng lưu trữ dữ liệu đã cài đặt là vô hạn.
 • Tốc độ dòng chảy cao (lưu lượng lớn)
 • Bao gồm tiêu chuẩn khắt khe
 • Lớp vỏ ngoài bảo vệ crom cao cấp, siêu bền và đẹp.
 • Các vật liệu cấu thành cao cấp, độ bền cao, sử dụng trọn đời.
 • Van Bypass cao cấp đi kèm để bảo trì dễ dàng (Bypass = đường nước dự phòng)
 • Đầu điện tử cao cấp 4 nút có thể lập trình Pro Series hoạt động êm và hiệu quả
 • Đồng hồ đo và tính toán chính xác khối lượng nước sẽ được lọc trước khi đến lần tự làm sạch tiếp theo và hiển thị lên màn hình khối lượng nước còn.
 • Chế độ tự làm sạch ngay khi đồng hồ báo khối lượng nước còn trên màn hình đếm ngược về 0
 • Chế độ Delayed sẽ giúp chế độ tự làm sạch không diễn ra ngay sau khi khối lượng nước còn về 0 mà chuyển về 1:00 sáng, giúp không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng nước.
 • Chế độ tự làm sạch theo thời gian đặt trước. Giúp máy sẽ tự động làm sạch trước khi khối lượng nước trên màn hình đếm ngược = 0 (vào 1:00 sáng ngày hôm trước)
 • Chế độ Delayed Backwash kiểm soát với đồng hồ đo, giúp hạn chế tối đa lượng nước thải. Bạn hoàn toàn có thể quyết định khi nào tiến hành rửa ngược chỉ bằng 1 nút bấm.
 • Sử dụng nước sạch cho quá trình tự làm sạch vật liệu, giúp vật liệu làm sạch tối ưu và tăng hiệu suất cũng như độ bền.

 

Bộ làm mềm nước Pentair Pelican Softener

 

 

 Việc lựa chọn sử dụng cả 5 cấp lọc hoặc chỉ sử dụng các cấp lọc cần thiết sẽ dựa trên các vấn đề có trong nguồn nước của tùy từng khu vực và nhu cầu của Bạn.

 

 

Sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước trung tâm Pentair Pelican do VinaWater cung cấp

 


PENTAIR là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xử lý nước. PELICAN là thương hiệu hàng đầu của Pentair nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp.

Các sản phẩm của Pentair Pelican đã có hơn 50 năm phục vụ các khách hàng trên khắp nước Mỹ và hàng chục Quốc gia khác trên toàn cầu. Sở hữu những phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, các nhà xưởng sản xuất và lắp ráp với dây truyền máy móc hiện đại và quy mô. Quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, tạo ra dòng sản phẩm lọc nước danh tiếng hàng đầu nước Mỹ và Thế giới. Liên tục được lọt vào TOP các sản phẩm lọc nước chất lượng tốt do người tiêu dùng Mỹ bình chọn.

 

 

 

 

 

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, chính ngạch nguyên bộ từ Mỹ về Việt Nam.

Nâng tầm chất lượng cuộc sống bắt đầu từ nguồn nước an toàn!

Gửi yêu cầu tư vấn

Quý khách cần tư vấn vui lòng để lại thông tin, VinaWater sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

TIN TỨC

Chỉ số pH trong nước là gì?

Thứ Tư, 29/05/2024
VinaWater

Chỉ số pH trong nước là gì?   Chỉ số pH đo lường độ axit hoặc bazơ trong một dung dịch. Nó được sử dụng để đánh...

Đọc tiếp

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater???

Thứ Ba, 28/05/2024
VinaWater

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater??? Việc...

Đọc tiếp

CẢNH BÁO MẠO DANH CÔNG TY VINAWATER ĐỂ LỪA ĐẢO

Thứ Hai, 15/01/2024
VinaWater

  Thưa các Quý Khách hàng, Thời gian gần đây liên tục xuất hiện các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng các chiêu trò lừa...

Đọc tiếp
alt
0949639686
Liên hệ qua Zalo