Thiết bị lọc nước hãng GE sử dụng linh kiện Pentair sx tại nước nào? GE Avantapure, ProElite?

  • Trang chủ
  • /
  • Thiết bị lọc nước hãng GE sử dụng linh kiện Pentair sx tại nước nào? GE Avantapure, ProElite?

Thiết bị lọc nước hãng GE sử dụng linh kiện Pentair sx tại nước nào? GE Avantapure, ProElite?

Liên hệ
SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH   Bộ lọc nước tổng GE Avantapure và GE Proelite   Khi General Electric Co. đồng ý bán thiết bị của mình cho một nhà sản xuất Trung Quốc vào năm 2016, Kể từ khi được mua lại bởi Qingdao,...

SL:

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH

 

Bộ lọc nước tổng GE Avantapure và GE Proelite

 

Khi General Electric Co. đồng ý bán thiết bị của mình cho một nhà sản xuất Trung Quốc vào năm 2016, Kể từ khi được mua lại bởi Qingdao, Tập đoàn Haier có trụ sở tại Trung Quốc.

Cụ thể, mảng kinh doanh này đã được bán cho công ty con của Haier là Qingdao Haier Co., Ltd.

Qua thương vụ này, Haier đã trở thành một trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp xử lý nước trên thế giới và có thể cung cấp cho thị trường toàn cầu các giải pháp và sản phẩm liên quan đến xử lý nước.

Việc bán mảng kinh doanh này của GE được cho là một phần của chiến lược cắt giảm chi phí và tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh chính của họ. Sau khi bán mảng này, GE vẫn tiếp tục tập trung vào các lĩnh vực như năng lượng, hàng không và các thiết bị công nghiệp khác.

 

Máy Làm Mềm Nước GE ProElite - GE Avantapure sử dụng các linh kiện của Pentair

 

 

Pentair là công ty chuyên sản xuất các linh phụ kiện thiết bị ngành xử lý nước như: Auto Valve (Van tự động), Bình composite (bình chứa vật liệu)... Sản phẩm của Pentair được phân phối toàn cầu và được tin dùng bởi nhiều công ty máy lọc nước đã sử dụng thiết bị mang thương hiệu PENTAIR

Tuy nhiên các thiết kế của GE avantapure và GE proelite đã có tuổi đời lên đến hàng chục năm và do không được trú trọng phát triển (bị bán đi) nên hầu như không có cái tiến nào trong thiết kế và công nghệ, đặc biệt là bộ điều khiển trung tâm autovalve đã quá lỗi thời so với các sản phẩm tiên tiến hiện tại của các thương hiệu khác.

 

Hỏi:

GE proelite có phải là sản phẩm của pentair không?

ChatGPT trả lời:

GE ProElite là một thương hiệu sản phẩm của GE Appliances, một công ty con của Tập đoàn Haier, chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng điện tử và đồ gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy lọc không khí, máy lọc nước và các sản phẩm khác.

Trong khi đó, Pentair là một công ty toàn cầu chuyên sản xuất các sản phẩm và giải pháp xử lý nước và điều hòa không khí cho các ứng dụng thương mại, công nghiệp và gia đình. Pentair có nhiều thương hiệu sản phẩm như Fleck, Everpure, Pentek và các sản phẩm khác.

Tóm lại, GE ProElite là một sản phẩm của GE Appliances, không phải của Pentair.

 

Hỏi: Tập đoàn Haier của nước nào?

ChatGPT trả lời:

Tập đoàn Haier là một tập đoàn đa quốc gia với trụ sở chính tại thành phố Qingdao, tỉnh Shandong, Trung Quốc. Tập đoàn Haier là một trong những công ty hàng đầu tại Trung Quốc và trên thế giới về sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa không khí, lò vi sóng và các sản phẩm khác. Ngoài ra, tập đoàn Haier cũng đầu tư và phát triển các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông minh, Internet of Things (IoT), và các dịch vụ kinh doanh khác. Hiện nay, Tập đoàn Haier có mặt ở hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và là một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu của Trung Quốc.

 

Hình ảnh cột composite hãng Pentair USA

 

 

 

Cont hàng sản phẩm GE nhập từ Trung Quốc

 

Sản phẩm GE Proelite là sản phẩm mang thương hiệu GE (General Electric) được lắp ráp từ các linh kiện của tập đoàn Pentair USA.

Thiết kế với lớp Vỏ nhựa có tác dụng bảo vệ bình composite bền hơn khi phải đặt ngoài trời

 

Bên trong bộ làm mềm nước GE Pro Elite sử dụng linh kiện của hãng Pentair

Chú ý: bài đăng có sử dụng thông tin do trí tuệ nhân tạo OpenAI/ChatGPT cung cấp.

 

Xem thêm Hệ thống lọc nước trung tâm Pentair USA

Gửi yêu cầu tư vấn

Quý khách cần tư vấn vui lòng để lại thông tin, VinaWater sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

TIN TỨC

CẢNH BÁO MẠO DANH CÔNG TY VINAWATER ĐỂ LỪA ĐẢO

Thứ Hai, 15/01/2024
VinaWater

  Thưa các Quý Khách hàng, Thời gian gần đây liên tục xuất hiện các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng các chiêu trò lừa...

Đọc tiếp

Nước cứng & nước mềm: Sự khác biệt và loại nào tốt hơn cho bạn?

Thứ Ba, 19/12/2023
VinaWater

Bạn có bao giờ nhận thấy vị của nước khác nhau như thế nào giữa các thành phố không? Độ cứng của nước ở một...

Đọc tiếp

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater???

Thứ Sáu, 08/12/2023
VinaWater

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater??? Việc...

Đọc tiếp
alt
0949639686
Liên hệ qua Zalo