Thiết bị lọc nước hãng GE sử dụng linh kiện Pentair sx tại nước nào? GE Avantapure, ProElite?

  • Trang chủ
  • /
  • Thiết bị lọc nước hãng GE sử dụng linh kiện Pentair sx tại nước nào? GE Avantapure, ProElite?

Thiết bị lọc nước hãng GE sử dụng linh kiện Pentair sx tại nước nào? GE Avantapure, ProElite?

Liên hệ
Thiết bị lọc nước hãng GE sử dụng linh kiện Pentair sx tại nước nào? GE Avantapure, Pro Elite?   Khi General Electric Co. đồng ý bán thiết bị của mình cho một nhà sản xuất Trung Quốc vào năm 2016, Kể...

SL:

Thiết bị lọc nước hãng GE sử dụng linh kiện Pentair sx tại nước nào? GE Avantapure, Pro Elite?

 

Khi General Electric Co. đồng ý bán thiết bị của mình cho một nhà sản xuất Trung Quốc vào năm 2016, Kể từ khi được mua lại bởi Qingdao, Tập đoàn Haier có trụ sở tại Trung Quốc.
Con đường của nhà sản xuất thiết bị này sau khi hoạt động trong cơ cấu tập đoàn của GE đang thu hút sự chú ý mới khi GE chuẩn bị tách các mảng kinh doanh còn lại thành ba công ty, tập trung vào hàng không, chăm sóc sức khỏe và năng lượng. Các giám đốc điều hành của GE nói rằng việc tách ra sẽ cho phép các nhà quản lý tập trung tốt hơn vào các ngành nghề kinh doanh cá nhân của họ, mang lại lợi ích cho khách hàng và thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

 

Máy Làm Mềm Nước GE ProElite - GE Avantapure sử dụng các linh kiện của Pentair

 

 

GE Water & Process Technologies cũng cung cấp một số thiết bị làm mềm nước dân dụng và thương mại, lọc thẩm thấu ngược và các hệ thống lọc khác. Các hệ thống này bao gồm GE Avantapure, GE ProElite và GE Homespring. Tuy nhiên sau khi mảng kinh doanh lọc nước của GE (General Electric) bị công ty Trung Quốc mua lại, một số sản phẩm cũ ra đời từ cách đây hàng chục năm trước được xem là lạc hậu về công nghệ so với các đối thủ đã được cho dừng sản xuất hoặc cung cấp cho thị trường Trung Quốc và một số nước đang phát triển mà không được phổ biến tại Mỹ, ví dụ như GE Homespring đã dừng sản xuất.

 

Pentair là công ty chuyên sản xuất các linh phụ kiện thiết bị ngành xử lý nước như: Auto Valve (Van tự động), Bình composite (bình chứa vật liệu)... Sản phẩm của Pentair được phân phối toàn cầu và được tin dùng bởi nhiều công ty máy lọc nước đã sử dụng thiết bị mang thương hiệu PENTAIR

 

Hình ảnh cột composite hãng Pentair USA

 

 

 

Cont hàng sản phẩm GE nhập từ Trung Quốc

 

Sản phẩm GE Proelite là sản phẩm mang thương hiệu GE (General Electric) được lắp ráp từ các linh kiện của tập đoàn Pentair USA.

Thiết kế với lớp Vỏ nhựa có tác dụng bảo vệ bình composite bền hơn khi phải đặt ngoài trời

 

Bên trong bộ làm mềm nước GE Pro Elite sử dụng linh kiện của hãng Pentair

Bình composite chính hãng pentair xem tại: https://vinawater.com.vn/ 

 

Xem thêm Hệ thống lọc nước trung tâm Pentair USA

Gửi yêu cầu tư vấn

Quý khách cần tư vấn vui lòng để lại thông tin, VinaWater sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

alt
0949639686
Liên hệ qua Zalo