Bộ lọc nước uống trực tiếp QCS122 USA

  • Trang chủ
  • /
  • Bộ lọc nước uống trực tiếp QCS122 USA

Bộ lọc nước uống trực tiếp QCS122 USA

8.200.000₫
Máy Lọc Nước Uống Trực Tiếp SENWATER QCS122 USA Bộ lọc nước QCS122 với tốc độ lọc lớn,  phù hợp không chỉ cho nhu cầu uống nước trực tiếp cho gia đình mà còn cả nấu nướng và làm sạch hoa quả. Bộ lọc nước...

SL:

Máy Lọc Nước Uống Trực Tiếp SENWATER QCS122 USA

Bộ lọc nước QCS122 với tốc độ lọc lớn,  phù hợp không chỉ cho nhu cầu uống nước trực tiếp cho gia đình mà còn cả nấu nướng và làm sạch hoa quả. Bộ lọc nước uống trực tiếp Senwater QCS122 là một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả để loại bỏ các tạp chất gây hại từ nguồn nước máy. Được sản xuất dựa trên công nghệ lọc tiên tiến có chứng nhận tiêu chuẩn, giúp cung cấp sự an toàn và tin cậy đối với người dùng, giúp tạo ra nước uống sạch và tinh khiết. 

Kết quả xét nghiệm tiêu chuẩn chứng nhận NSF, sản lượng nước QCS318 là 1.500gal (~5.700 lít nước), cung cấp nước uống hàng ngày của 5 - 7 người trong gia đình. Tuổi thọ thực tế thay đổi tùy theo chất lượng nước tại địa phương và thói quen sử dụng hàng ngày.  

Tính năng chính của bộ lọc nước Senwater QCS122 bao gồm:

1. Hiệu suất lọc cao:

Với khả năng loại bỏ các tạp chất độc hại như clo, chì, mùi vị, và các tác nhân gây ô nhiễm khác, bộ lọc vẫn sẽ giữ lại những khoáng chất trong nước có lợi cho sức khỏe. 

2. Thiết kế tiện lợi:

Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế thông minh, QCS122 dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong các không gian nhỏ, không gây tiếng ồn, không cần sử dụng điện. 

3. Hiệu quả vượt trội:

Phiên nâng đồng bộ lõi lọc đều được sản xuất từ Mỹ, lõi lọc số 1 có thể tùy chọn lõi lọc PP nếp gấp 0.22 micron hoặc lõi lọc UF353 0.01 micron. Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nước uống của các tổ chức chuyên ngành, bộ lọc Senwater QCS122 đảm bảo nước uống luôn sạch và an toàn.

4. Dung lượng lớn:

Với khả năng lọc một lượng nước lớn, QCS122 thích hợp cho cả gia đình hoặc văn phòng, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống hàng ngày một cách hiệu quả.

 

5. Bảo vệ sức khỏe:

Loại bỏ các tạp chất có hại, bảo vệ sức khỏe và tránh các vấn đề liên quan đến chất lượng nước.

[1] Chứng nhận NSF (NSF International) là một tổ chức phi lợi nhuận độc lập được thành lập vào năm 1944. Tất cả các mô hình của loạt QCS đã thông qua chứng nhận NSF42 & 53.

6. Vật liệu lọc rây phân tử chuyên nghiệp.

Loại bỏ các chất ô nhiễm kim loại nặng như chì và thủy ngân. Vật liệu loại bỏ chì sử dụng vật liệu hỗn hợp nhôm-silic cùng loại với zeolit, được chế tạo bằng công nghệ nano. Đồng thời cải tiến kỹ thuật sản xuất giúp cải thiện đáng kể hiệu suất loại bỏ chì của vật liệu lọc này. 

Bondsorb Công nghệ carbon polyme siêu mịn (mịn tới kích cỡ dạng bột) được tinh chế bằng công nghệ Nano giúp kích hoạt đến từng phần tử lọc. Phần tử lọc với thiết kế cấu trúc đặc biệt làm tăng công suất bột carbon polyme trong một khối lượng giới hạn. Giúp hiệu quả làm việc cao cao hơn activated carbon thông thường.
Bột carbon siêu mịn có tiết diện (diện tích) tiếp xúc lớn hơn với nước và dẫn đến hiệu quả làm việc cao hơn nhiều lần. Kéo dài tuổi thọ lõi lọc giúp cho một gia đình 5 - 7 người có thể được sử dụng để uống, rửa rau, nấu ăn.

Thiết kế thông minh hướng tới đem lại nhiều tiện ích hơn người sử dụng

Lõi lọc số 1 được thiết kế cửa xả đặc biệt, có thể chủ động làm sạch lõi lọc một cách dễ dàng, thường xuyên để nâng cao tuổi thọ cho lõi lọc (đặc biệt là khụ vực nước xấu)

Thiết kế thông minh độc nhất thay lõi lọc dễ dàng không cần khóa van nước, không nước rơi vãi

Bộ Lọc Nước Uống Trực Tiếp QCS122 với thiết kế gọn gàng và hiện đại, có thể lắp đặt gọn gàng ngăn nắp phía bên trong khoang của tủ bếp. Giúp giải phóng không gian bếp, không lãng phí hay chiếm dụng quá nhiều không gian tạo lên sự gọn gàng thông thoáng.

SenWater QCS318 Series đã trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn NSF/ANSI 42,52 toàn cầu, cấp bởi NSF International

Xem tại link: Listing Category Search Page | NSF International

Gửi yêu cầu tư vấn

Quý khách cần tư vấn vui lòng để lại thông tin, VinaWater sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

alt
0949639686
Liên hệ qua Zalo