Bộ lọc nước uống Pentair Pelican 3-Stage

  • Trang chủ
  • /
  • Bộ lọc nước uống Pentair Pelican 3-Stage

Bộ lọc nước uống Pentair Pelican 3-Stage

25.000.000₫
Bộ lọc nước uống Pentair Pelican 3-Stage Drinking System Bộ lọc nước uống Pentair Pelican 3-Stage Drinking System cung cấp nước uống chất lượng cao bằng cách loại bỏ tối đa mầu & mùi / mùi clo và clo từ...

SL:

Bộ lọc nước uống Pentair Pelican 3-Stage Drinking System

Bộ lọc nước uống Pentair Pelican 3-Stage Drinking System cung cấp nước uống chất lượng cao bằng cách loại bỏ tối đa mầu & mùi / mùi clo và clo từ nước của bạn. Hệ thống có các hộp lọc được niêm phong hợp vệ sinh và các phụ kiện được mã hóa màu để lắp đặt nhanh chóng và phục vụ dễ dàng.

So với hệ thống RO truyền thống, Bộ lọc 3 tầng Pelican độc đáo không lãng phí nước và cung cấp 1.500 gallon (~5.678 lít) nước lọc với chức năng lọc theo yêu cầu.

 

Bộ lọc nước uống nhỏ gọn:

Bộ lọc nước uống Pelican 3-Stage Drinking water có 3 giai đoạn lọc: Bộ lọc sơ cấp và 2 bộ lọc GAC Carbon xúc tác trong một bộ lọc nhỏ gọn, dễ bảo trì.

Green By Design®

Bộ lọc nước uống Pelican 3-Stage sử dụng công nghệ lọc và thiết kế hệ thống mới nhất để lọc các vấn đề về mùi vị và nước từ nước của bạn mà không làm lãng phí nước xuống cống, giúp bạn có nước sạch hơn, trong lành hơn. Bộ lọc uống Pelican có dấu chân nhỏ hơn và sử dụng ít tài nguyên hơn trong quy trình sản xuất so với các hệ thống 3 giai đoạn thông thường. Bao bì nhỏ hơn và trọng lượng vận chuyển nhẹ hơn làm giảm tác động đến môi trường.

 

 

Dễ dàng bảo trì:

Bảo trì bảo dưỡng hàng năm rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần tháo nắp và thay thế hộp lõi nguyên khối - không có kết nối hệ thống ống nước phức tạp, không cần dụng cụ chuyên dụng.

 

 

Made In The U.S.A

Bộ lọc nước uống Pelican 3-Stage được thiết kế, sản xuất và lắp ráp bởi kỹ sư lành nghề tại Hoa Kỳ bằng cách sử dụng các thành phần chất lượng.

 

 

Khoáng chất có lợi:

Bộ lọc nước uống Pelican 3-Stage cung cấp bộ lọc carbon bên trong giữ lại các khoáng chất thiết yếu cho nước uống, nước uống tính kiềm và nước nấu của bạn, những khoáng chất tự nhiên có lợi sẽ bị loại bỏ khỏi hệ thống RO.

Gửi yêu cầu tư vấn

Quý khách cần tư vấn vui lòng để lại thông tin, VinaWater sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

TIN TỨC

CẢNH BÁO MẠO DANH CÔNG TY VINAWATER ĐỂ LỪA ĐẢO

Thứ Hai, 15/01/2024
VinaWater

  Thưa các Quý Khách hàng, Thời gian gần đây liên tục xuất hiện các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng các chiêu trò lừa...

Đọc tiếp

Nước cứng & nước mềm: Sự khác biệt và loại nào tốt hơn cho bạn?

Thứ Ba, 19/12/2023
VinaWater

Bạn có bao giờ nhận thấy vị của nước khác nhau như thế nào giữa các thành phố không? Độ cứng của nước ở một...

Đọc tiếp

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater???

Thứ Sáu, 08/12/2023
VinaWater

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater??? Việc...

Đọc tiếp
alt
0949639686
Liên hệ qua Zalo