Bộ lọc nước uống SenWater QCS318 Pro

  • Trang chủ
  • /
  • Bộ lọc nước uống SenWater QCS318 Pro

Bộ lọc nước uống SenWater QCS318 Pro

18.900.000₫
Máy Lọc Nước Uống Trực Tiếp SENWATER QCS318 Pro System USA   Dòng sản phẩm lọc nước QCS Series Made in USA với tốc độ lọc lớn, tuổi thọ lõi lọc cao. Rất phù hợp không chỉ cho nhu cầu uống nước trực tiếp cho gia...

SL:

Máy Lọc Nước Uống Trực Tiếp SENWATER QCS318 Pro System USA

 

Dòng sản phẩm lọc nước QCS Series Made in USA với tốc độ lọc lớn, tuổi thọ lõi lọc cao. Rất phù hợp không chỉ cho nhu cầu uống nước trực tiếp cho gia đình mà còn cả nấu nướng và làm sạch hoa quả.

 

 

Một bộ lọc sử dụng được cho cả Nước uống, rửa rau, nấu ăn đều có nước sạch trực tiếp.
Một gia đình 5 - 7 người, có thể sử dụng bộ lọc với thời gian lên tới 3 - 5 năm

Kết quả xét nghiệm tiêu chuẩn chứng nhận NSF, sản lượng nước QCS318 là 15.000gal (~56.700 lít nước), cung cấp nước uống hàng ngày của 5 - 7 người trong gia đình. Tuổi thọ thực tế thay đổi tùy theo chất lượng nước tại địa phương và thói quen sử dụng hàng ngày. 

 

Phiên bản cũ gồm 1 lọc thô lắp ráp và 1 lõi lọc tinh được nhập khẩu từ Mỹ. Phiên nâng cấp mới với đồng bộ lõi lọc đều được sản xuất từ Mỹ, lõi lọc UF353 0.01 micron. Phiên bản mới có nhiều tính năng ưu việt hơn và công suất lọc lớn hơn.

 

 

[1] Chứng nhận NSF (NSF International) là một tổ chức phi lợi nhuận độc lập được thành lập vào năm 1944. Tất cả các mô hình của loạt QCS đã thông qua chứng nhận NSF42 & 53.

[2] Theo kết quả kiểm tra của các tiêu chuẩn chứng nhận NSF, tốc độ dòng chảy của sản phẩm QCS318 là 6,3l / phút và một cốc nước 300ml có thể được đổ đầy trong 3 giây. Lưu lượng thực tế thay đổi dựa theo áp lực nước và chất lượng nước của từng khu vực.

 

 

Bondsorb Công nghệ carbon polyme siêu mịn (mịn tới kích cỡ dạng bột) được tinh chế bằng công nghệ Nano giúp kích hoạt đến từng phần tử lọc. Phần tử lọc với thiết kế cấu trúc đặc biệt làm tăng công suất bột carbon polyme trong một khối lượng giới hạn. Giúp hiệu quả làm việc cao cao hơn activated carbon thông thường.
Bột carbon siêu mịn có tiết diện (diện tích) tiếp xúc lớn hơn với nước và dẫn đến hiệu quả làm việc cao hơn nhiều lần. Kéo dài tuổi thọ lõi lọc giúp cho ột gia đình 5 - 7 người có thể được sử dụng để uống, rửa rau, nấu ăn trong hơn 3 năm (3 - 5 năm)

 

 

Bộ lọc đôi hiệu suất cao SENWATER QCS SERIES

Bộ lọc số 1   UF 353 Sử dụng màng siêu lọc UF 0,01μm đối với dòng đặc biệt QCS Series Pro System

Bộ lọc số 2    Sử dụng công nghệ Carbon Block độc quyền kết hợp với công nghệ Bondsorbcarbon polymer siêu mịn (mịn tới kích cỡ dạng bột) được tinh chế bằng công nghệ Nano. Giúp loại bỏ: mầu & mùi, clo dư, hóa chất ô nhiễm...

 

 

Tùy chọn  bộ lọc số 1 cho máy lọc nước nano của Bạn

 

 

Bộ lọc số 1 (QCS Series Pro System): Màng lọc siêu lọc

UF (Ultrafiltration)

Độ chính xác lọc lên tới 0,01 micron

Có hiệu quả ngăn chặn virus vi khuẩn

 

 

 

Bảng giá sản phẩm SenWater QCS 318 Pro

  Sản phẩm    SENWATER QCS 318 Pro System
  Mô tả      Màng siêu lọc UF 0.01 μm (UF 353) + QCS318
  Giá bán (Vnđ)      18.900.000
  Giá ưu đãi  tháng 07/2020      

 

 

Thiết kế thông minh hướng tới đem lại nhiều tiện ích hơn người sử dụng

Lõi lọc số 1 được thiết kế cửa xả đặc biệt, có thể chủ động làm sạch lõi lọc một cách dễ dàng, thường xuyên để nâng cao tuổi thọ cho lõi lọc (đặc biệt là khụ vực nước xấu)

 

Thiết kế thông minh độc nhất thay lõi lọc dễ dàng không cần khóa van nước, không nước rơi vãi

Bộ Lọc Nước Uống Trực Tiếp QCS318 Pro với thiết kế gọn gàng và hiện đại, có thể lắp đặt gọn gàng ngăn nắp phía bên trong khoang của tủ bếp. Giúp giải phóng không gian bếp, không lãng phí hay chiếm dụng quá nhiều không gian tạo lên sự gọn gàng thông thoáng.

 

 

SenWater QCS318 Series đã trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn NSF/ANSI 42,52 toàn cầu, cấp bởi NSF International

 

Xem tại link: Listing Category Search Page | NSF International

 

 

Gửi yêu cầu tư vấn

Quý khách cần tư vấn vui lòng để lại thông tin, VinaWater sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

TIN TỨC

Chỉ số pH trong nước là gì?

Thứ Tư, 29/05/2024
VinaWater

Chỉ số pH trong nước là gì?   Chỉ số pH đo lường độ axit hoặc bazơ trong một dung dịch. Nó được sử dụng để đánh...

Đọc tiếp

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater???

Thứ Ba, 28/05/2024
VinaWater

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater??? Việc...

Đọc tiếp

CẢNH BÁO MẠO DANH CÔNG TY VINAWATER ĐỂ LỪA ĐẢO

Thứ Hai, 15/01/2024
VinaWater

  Thưa các Quý Khách hàng, Thời gian gần đây liên tục xuất hiện các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng các chiêu trò lừa...

Đọc tiếp
alt
0949639686
Liên hệ qua Zalo