Làm sao để NHẬN DIỆN PENTAIR chính hãng giữa rừng Pentair "nhái'?

  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Làm sao để NHẬN DIỆN PENTAIR chính hãng giữa rừng Pentair "nhái'?
Làm sao để NHẬN DIỆN PENTAIR chính hãng giữa rừng Pentair
Làm sao để NHẬN DIỆN PENTAIR chính hãng giữa rừng Pentair "nhái'?
Đăng bởi VinaWater
vào ngày 14/12/2022

NHẬN DIỆN PENTAIR chính hãng giữa rừng Pentair lắp dựng

 

Pentair là tập đoàn tỉ đô hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xử lý nước, môi trường... Các thiết bị lọc nước của Pentair có chất lượng và độ ổn định vô cùng cao, hơn thế nữa Pentair được coi là một nhãn "hàng hiệu" trong ngành xử lý nước. Chính vì vậy sở hữu thiết bị lọc nước thương hiệu Pentair luôn là một sự hãnh diện cho gia chủ, việc sở hữu được sản phẩm lọc nước thương hiệu Pentair USA cũng khiến gia chủ bỏ ra số tiền không nhỏ so với các sản phẩm lọc nước thông thường khác trên thị trường.


Cũng chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường các sản phẩm nhái thương hiệu Pentair mọc lên nhan nhản trên thị trường, được bày bán công khai, thậm chí là quảng cáo trên các mạng xã hội. Người bán liên tục khẳng định là hàng Pentair chính hãng nhập khẩu nguyên bộ, nhưng sự thật có đúng như vậy? và làm cách nào để nhận biết được sản phẩm đó có phải của Pentair chính hãng hay không?

Một số hình ảnh về các sản phẩm Pentair chính hãng.

 

Các sản phẩm hệ thống lọc nước trung tâm (hệ thống lọc tổng) Pentair chính hãng là như nào?

Các sản phẩm hệ thống lọc nước của Pentair chính hãng khi và chỉ khi được nhập khẩu nguyên bộ từ Pentair hoặc các đại lý chính thức của Pentair, các sản phẩm này do Pentair sản xuất nguyên bộ và có tem mác của Pentair được phép dán trên hệ thống lọc. Sản phẩm do Pentair sản xuất lắp ráp 100% sẽ được đóng thùng nguyên bộ và gửi thành kiện hàng và có thông tin trên trang website chính thức của Pentair. Các đơn vị nhập khẩu cần có giấy tờ đầy đủ COO ( về xuất xứ nguồn gốc có chữ ký và được đóng dấu dập nổi) các giấy tờ nhập khẩu, hải quan, parkinglist... và thậm chí là cả hợp đồng hoặc purchase order làm việc với hãng.
Ngoài ra các sản phẩm chính hãng do Pentair sản xuất và bán sẽ có thông tin công khai trên trang chủ website: Pentair.com

Lưu ý: cần phải phân biệt rõ ràng giữa hàng chính hãng nhập khẩu nguyên bộ của Pentair và một số đơn vị nhập rời các phụ kiện của pentair như auto valve (van điện tử - đầu điện tử), bình compoiste pentair sau đó về tự lắp ráp tự đổ vật liệu khác vào. Pentair có bán lẻ các phụ kiện ví dụ như (đầu van điện tử, vỏ bình composite...) loại phổ thông hơn cho các nước đang phát triển hoặc cho thị trường thấp hơn để người mua có thể kết hợp với các vật liệu và bộ phận khác không do Pentair sản xuất về để lắp ráp lại thành các bộ lọc nước hoàn chỉnh với chi phí thấp hơn. Nhưng các bộ lọc lắp ráp như vậy sẽ không được bảo hành bởi Pentair và không được phép dán nhãn Pentair lên sản phẩm, điều này là sai phạm và bị Pentair cũng như pháp luật nghiêm cấm (đây có thể được coi là hành vi lừa dối khách hàng, vi phạm pháp luật và nếu bị quản lý thị trường hoặc công an phát hiện sẽ bị tịch thu và truy cứu trách nhiệm). Đối với việc nhập khẩu rời các linh kiện của Pentair về lắp ráp cần công bố rõ hệ thống lọc nước được tạo dựng từ các thành phần nào của Pentair? (ví dụ van tự động, bình composite, thùng chứa muối, vật liệu bên trong...)? Tránh tình trạng hệ lọc có vỏ composite của Pentair nhưng đổ các vật liệu không rõ nguồn gốc hoặc lắp ráp sai kỹ thuật vẫn dán nhãn Pentair nhập khẩu nguyên bộ.

Một số loại van và bình pentair loại basic được bán lẻ cho các thị trường đang phát triển để lắp ráp các bộ lọc nước giá rẻ hơn nhập nguyên bộ.

Lưu ý rằng khi mua các linh kiện rời của Pentair về lắp ráp các thợ cần đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng về chủng loại và công suất để lắp ráp cho phù hợp và đúng kỹ thuật, và tự dán thương hiệu của mình làm lên, không được phép dán thương hiệu của Pentair.

 

Một số phụ kiện đầu van điện tử Pentair được bán rời cho khách hàng tự lắp ráp với các vật liệu lọc và linh kiện của hãng khác.

Chú ý: Tất cả các sản phẩm lọc nước Pentair chính hãng cần có mã sản phẩm cụ thể và đóng thùng đầy đủ, giấy tờ nhập khẩu, giấy tờ chứng mình nguồn gốc xuất xứ, và được đóng thùng nguyên đai nguyên kiện, tem mác của Pentair trên sản phẩm. Còn lại các sản phẩm sử dụng 1 hoặc một số linh kiện rời rạc của Pentair lắp vào hệ thống lọc đều là hàng lắp dựng và không được phép dán tem nhãn của Pentair lên sản phẩm.

 

Sản phẩm lọc nước Pentair chính hãng xem tại: Hệ thống lọc nước trung tâm cho biệt thự cao cấp nhập khẩu Mỹ, Châu Âu (vinawater.com.vn)

 

Viết bình luận

Nước sạch cho cuộc sống

TIN TỨC

Chỉ số pH trong nước là gì?

Thứ Tư, 29/05/2024
VinaWater

Chỉ số pH trong nước là gì?   Chỉ số pH đo lường độ axit hoặc bazơ trong một dung dịch. Nó được sử dụng để đánh...

Đọc tiếp

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater???

Thứ Ba, 28/05/2024
VinaWater

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater??? Việc...

Đọc tiếp

CẢNH BÁO MẠO DANH CÔNG TY VINAWATER ĐỂ LỪA ĐẢO

Thứ Hai, 15/01/2024
VinaWater

  Thưa các Quý Khách hàng, Thời gian gần đây liên tục xuất hiện các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng các chiêu trò lừa...

Đọc tiếp
alt
0949639686
Liên hệ qua Zalo