CẢNH BÁO VI PHẠM QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ ĐỐI VỚI NHÃN HIỆU VINAWATER

  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • CẢNH BÁO VI PHẠM QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ ĐỐI VỚI NHÃN HIỆU VINAWATER
CẢNH BÁO VI PHẠM QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ ĐỐI VỚI NHÃN HIỆU VINAWATER
Đăng bởi VinaWater
vào ngày 17/06/2023

CẢNH BÁO VI PHẠM QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ ĐỐI VỚI NHÃN HIỆU VINAWATER

 

Vừa qua một số công ty sản xuất bình nước 20 lít (19 lít) trên thị trường đã sử dụng trái phép thương hiệu VinaWater đã được đăng ký sở hữu trí tuệ để dán lên các sản phẩm bình nước 20 lít do họ sản xuất mà chưa được sự đồng ý của VinaWater, vì vậy VinaWater đã có email và công văn yêu cầu chấm dứt vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu Vinawater.

 

Dear:

Tôi viết email này để cảnh báo về việc vi phạm sử dụng nhãn hiệu "VinaWater" của công ty cổ phần Vinawater và để giới thiệu về những hậu quả có thể xảy ra nếu bạn tiếp tục sử dụng nhãn hiệu này trái phép.

Tôi đại diện cho công ty và muốn thông báo rằng nhãn hiệu "VinaWater" đã được đăng ký sở hữu trí tuệ và bảo hộ bởi cục Sở hữu trí tuệ, căn cứ theo giấy chứng nhận đăng ký sở hữu trí tuệ số 352278, cấp theo quy định 37788/QĐ-SHTT ngày 2 tháng 6 năm 2020.

Việc sử dụng nhãn hiệu "VinaWater" mà không có sự cho phép hoặc cấp phép từ phía chúng tôi là một vi phạm trực tiếp đến quyền sở hữu trí tuệ của công ty chúng tôi. Điều này có thể dẫn đến những hậu quả pháp lý nghiêm trọng như đòi hỏi bồi thường thiệt hại, yêu cầu ngừng sử dụng và tiến hành kiện cáo tại tòa án.

Ngoài ra, việc tiếp tục sử dụng nhãn hiệu "VinaWater" mà không có sự cho phép có thể gây ra sự nhầm lẫn cho khách hàng và người tiêu dùng. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến danh tiếng và uy tín của công ty chúng tôi. 

Ngoài những hậu quả trên, chúng tôi cũng muốn nhắc lại rằng việc sử dụng nhãn hiệu "VinaWater" mà không có sự cho phép là một vi phạm pháp luật và có thể gây ra các hình phạt hành chính và hình phạt tư pháp. Các cơ quan chức năng có thể tiến hành kiểm tra và xử lý vi phạm này theo quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Do đó, chúng tôi mạnh mẽ yêu cầu bạn ngừng ngay việc sử dụng nhãn hiệu "VinaWater" và xóa bỏ mọi hình ảnh, quảng cáo hoặc bất kỳ tài liệu nào liên quan đến nhãn hiệu này trên các sản phẩm và trong các hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Điều này giúp tránh những hậu quả tiềm tàng và bảo vệ quyền và lợi ích của cả hai bên.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email này hoặc số điện thoại [  ]. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đáp ứng đúng theo yêu cầu của chúng tôi và chấm dứt việc sử dụng trái phép của nhãn hiệu "VinaWater".

Chúng tôi hy vọng rằng sự việc này có thể được giải quyết một cách văn minh và không cần phải đưa ra các biện pháp pháp lý. Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của bạn trong việc giải quyết vấn đề này.

Xin chân thành cảm ơn.

 

Viết bình luận

Nước sạch cho cuộc sống

TIN TỨC

Chỉ số pH trong nước là gì?

Thứ Tư, 29/05/2024
VinaWater

Chỉ số pH trong nước là gì?   Chỉ số pH đo lường độ axit hoặc bazơ trong một dung dịch. Nó được sử dụng để đánh...

Đọc tiếp

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater???

Thứ Ba, 28/05/2024
VinaWater

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater??? Việc...

Đọc tiếp

CẢNH BÁO MẠO DANH CÔNG TY VINAWATER ĐỂ LỪA ĐẢO

Thứ Hai, 15/01/2024
VinaWater

  Thưa các Quý Khách hàng, Thời gian gần đây liên tục xuất hiện các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng các chiêu trò lừa...

Đọc tiếp
alt
0949639686
Liên hệ qua Zalo