CẢNH BÁO VỀ HÌNH THỨC LỪA ĐẢO MẠO DANH VINAWATER

CẢNH BÁO VỀ HÌNH THỨC LỪA ĐẢO MẠO DANH VINAWATER
CẢNH BÁO VỀ HÌNH THỨC LỪA ĐẢO MẠO DANH VINAWATER
Đăng bởi VinaWater
vào ngày 22/11/2023

Gần đây, Công ty Cổ phần Vinawater nhận được thông tin về việc một số cá nhân hoặc tổ chức không xác định đang sử dụng tên thương hiệu của Công ty Cổ phần Vinawater để tiến hành các hành vi lừa đảo, gây tổn thất và ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của chúng tôi cũng như tác động đến quyền lợi của Quý Khách hàng.

Chúng tôi xin được cảnh báo rằng:

Mạo Danh và Lừa Đảo: Các cá nhân hoặc tổ chức này đã sử dụng tên, biểu trưng, hoặc thông tin liên quan đến Công ty Vinawater để tiếp cận, môi giới, hoặc quảng cáo các dịch vụ, sản phẩm không liên quan hoặc không được ủy quyền bởi chúng tôi.

Phương Thức Nhận Biết: Công ty Vinawater luôn sử dụng các kênh thông tin chính thức và giao dịch trực tiếp, đầy đủ hợp đồng, TUYỆT ĐỐI KHÔNG GIAO DỊCH QUA ĐIỆN THOẠI HOẶC ZALO, bao gồm trang web chính thức (vinawater.com.vn), các mạng xã hội được xác nhận và email chính thức để thông tin đến Quý khách hàng và đối tác. Bất kỳ thông tin, ưu đãi, hoặc giao dịch nào không thông qua những kênh này không được coi là chính thức từ Công ty Vinawater.

Chúng tôi khuyến nghị Quý hách hàng và đối tác cẩn trọng và tuân thủ những biện pháp sau:

Xác Minh Nguồn Gốc: Luôn xác minh thông tin qua các kênh thông tin chính thức của Công ty Vinawater trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Báo Cáo Các Hành Vi Đáng Ngờ: Nếu phát hiện bất kỳ hoạt động nào mà nghi ngờ có dấu hiệu của mạo danh hoặc lừa đảo, vui lòng thông báo ngay lập tức đến chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của Quý Khách hàng và đối tác trung thành. Mong rằng, thông qua sự cảnh báo này, chúng ta có thể cùng nhau ngăn chặn và đối phó với các hành vi lừa đảo mạo danh công ty Vinawater.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác và sự tin tưởng của Quý Khách hàng và đối tác trong thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết và báo cáo xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Vinawater

Địa chỉ: C5 lô 18, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0963 112 082 | 0949 639 686

Trang web chính thức: https://vinawater.com.vn

Xin vui lòng chú ý và cảnh giác khi thực hiện các giao dịch. Xin cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của Quý Khách hàng và đối tác.

Trân trọng,

Viết bình luận

Nước sạch cho cuộc sống

TIN TỨC

Chỉ số pH trong nước là gì?

Thứ Tư, 29/05/2024
VinaWater

Chỉ số pH trong nước là gì?   Chỉ số pH đo lường độ axit hoặc bazơ trong một dung dịch. Nó được sử dụng để đánh...

Đọc tiếp

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater???

Thứ Ba, 28/05/2024
VinaWater

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater??? Việc...

Đọc tiếp

CẢNH BÁO MẠO DANH CÔNG TY VINAWATER ĐỂ LỪA ĐẢO

Thứ Hai, 15/01/2024
VinaWater

  Thưa các Quý Khách hàng, Thời gian gần đây liên tục xuất hiện các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng các chiêu trò lừa...

Đọc tiếp
alt
0949639686
Liên hệ qua Zalo