Bộ Lọc Sắt và Asen Pyrolox USA

Bộ Lọc Sắt và Asen Pyrolox USA

Liên hệ
Bộ Lọc Nước Pyrolox USA xử lý Sắt Mangan và Asen   PYROLOX ® Advantage là vật liệu lọc nước được thiết kế có hiệu quả trong việc loại bỏ sắt, mangan, hydro sunfua và asen trong các ứng dụng xử lý nước. Là...

SL:

Bộ Lọc Nước Pyrolox USA xử lý Sắt Mangan và Asen

 

PYROLOX ® Advantage là vật liệu lọc nước được thiết kế có hiệu quả trong việc loại bỏ sắt, mangan, hydro sunfua và asen trong các ứng dụng xử lý nước. Là phiên bản nâng cấp của vật liệu Mangan dioxide truyền thống, Pyrolox ® Advantage cung cấp hiệu suất vượt trội với lợi thế của vật liệu lọc có trọng lượng nhẹ. Công nghệ  Pyrolox® Advantage cung cấp loại bỏ xúc tác Fe, Mn và các chất gây ô nhiễm khác bằng cách xử lý trước trong khi cung cấp các yêu cầu rửa ngược thấp hơn. Vật liệu lọc Pyrolox được yêu thích bởi các chuyên gia lọc nước trên toàn thế giới.

Sản phẩm đạt chứng chỉ NSF/ANSI 61 Drinking Water System Components của tổ chức Y tế thế giới (WHO)

Khả năng xử lý của Pyrolox USA:

+ Sắt (Fe)

+ Mangan (Mn)

+ Hydro Sunfua (đây là loại chất gây mùi trứng ung trong nước)

+ Arsenic (Asen)

Loc nuoc gieng khoan xu ly sat mangan Hydro_sulfua va asen

 

Các tính năng bao gồm van hẹn giờ Fleck 2850 với 1600 hoặc 1700 nước muối, kim phun PVC, tấm che và tấm nền môi trường, nhà phân phối thương mại, Pyrolox, lớp sỏi và bể chứa dung dịch kali thương mại.

Tính năng sản phẩm:

 • Điều khiển 5 chu kỳ có thể điều chỉnh hoàn toàn cung cấp dịch vụ rửa ngược dòng chảy ngược có kiểm soát, ngâm nước muối theo dòng chảy xuống và rửa chậm, rửa nhanh, đổ đầy nước muối theo thời gian và dịch vụ xả dòng
 • Thiết kế piston, con dấu và miếng đệm cân bằng thủy lực đã được kiểm nghiệm theo thời gian để thí điểm dòng chảy và tái tạo
 • Thân van bằng đồng thau rắn không chì cho sức mạnh và độ bền vượt trội
 • Khả năng rửa ngược xử lý bể có đường kính lên đến 30 "
 • Van điều khiển gắn trên cùng 1-1 / 2 "lý tưởng cho các ứng dụng thương mại / công nghiệp kích thước nhỏ hơn
 • Ngâm nước muối nhất quán bất kể nồng độ muối với thời gian nạp nước muối
 • Lựa chọn đồng hồ 7 hoặc 12 ngày, thủ công hoặc đồng hồ
 • Tốc độ dòng chảy liên tục 51 GPM với mức rửa ngược là 49 GPM
 • Lý tưởng cho các ứng dụng lọc

Pyrolox ™

Là một loại quặng được khai thác tự nhiên, Pyrolox ™ là một dạng khoáng chất của mangan dioxide đã được sử dụng trong xử lý nước hơn 75 năm. Pyrolox ™ là một phương tiện lọc dạng hạt để khử hydro sulfua, sắt và mangan. Pyrolox ™ hoạt động như một chất xúc tác, nhưng bản thân nó vẫn tương đối không thay đổi.

Pyrolox ™ hoạt động trên nguyên tắc theo đó hydro sulfua, sắt và mangan bị oxy hóa và giữ lại trên vật liệu in trong khi rửa ngược đơn giản sẽ làm sạch giường. Không cần tái tạo hóa học, không truyền chất gì vào nước uống và Pyrolox ™ có công suất cao với nồng độ chất gây ô nhiễm thấp.

Pyrolox ™ có thể được sử dụng kết hợp với sục khí, khử trùng bằng clo, ozone hoặc các phương pháp tiền xử lý khác cho các ứng dụng khó. Clo hoặc các chất oxy hóa khác đẩy nhanh phản ứng xúc tác. Vì trọng lượng nặng, nên điều quan trọng là bộ lọc Pyrolox ™ phải được rửa lại đúng cách để đảm bảo độ giãn nở thích hợp của lớp đệm và kéo dài tuổi thọ. Rửa ngược - Như với bất kỳ phương tiện truyền thông nào, rửa ngược thường xuyên và kỹ lưỡng là điều cần thiết để thành công lâu dài với Pyrolox ™. Tần suất cụ thể của việc rửa ngược thường xuyên phụ thuộc vào chất lượng nước và tỷ lệ ứng dụng. Cần phải rửa ngược hàng ngày với tỷ lệ thích hợp để loại bỏ các chất bẩn kết tủa khỏi lớp lọc.

Nguồn cấp oxy hóa - Để duy trì và tăng cường hơn nữa hiệu suất lâu dài và khả năng loại bỏ của vật liệu in, một số loại nguồn cấp dữ liệu oxy hóa được khuyến khích thực hiện. Điều này sẽ duy trì phương tiện và nâng cao khả năng loại bỏ. Tiêm clo (các tùy chọn bao gồm clo, natri hypoclorit hoặc canxi hypoclorit) ngay lập tức lên dòng nguồn cấp bộ lọc là một cách đơn giản để đáp ứng yêu cầu này. Các chất ôxy hóa được chấp nhận khác bao gồm phun không khí (ôxy là chất ôxy hóa), thuốc tím, natri pemanganat, v.v ... Hydrogen peroxide đặc biệt bị cấm sử dụng làm chất ôxy hóa.

Ưu điểm:

 • Hiệu quả giảm của sắt, lưu huỳnh và mangan
 • Bền bỉ với dài phục vụ cuộc sống và thấp hàng năm tiêu hao của giường
 • Không cần tái tạo hóa chất chỉ cần rửa lại định kỳ

Tính chất vật lý:
Màu sắc: Đen
Khối lượng lớn Mật độ: 120 lbs./cu. ft.
Kích thước mắt lưới: 8 x 20
Kích thước hiệu dụng: 0,51 mm
Hệ số đồng nhất: 1,7
Trọng lượng riêng: 3,8

Điều kiện hoạt động:
pH: 6,5 - 9,0
Độ sâu của giường: phụ thuộc vào ứng dụng
Tốc độ dòng chảy rửa ngược: 25 - 30 gpm mỗi sq. ft.
Mở rộng rửa ngược : 15 - 30% độ sâu của luống
Tốc độ dòng chảy dịch vụ: 5 gpm / sq. ft.
Freeboard: 40% độ sâu của giường (tối thiểu)

 

Bộ Lọc Nước Pyrolox USA xử lý Sắt Mangan và Asen với các công suất 1m3/giờ, 2 m3/giờ  3 m3/giờ, 5 m3/giờ…

Bảng thông số giữa Pyrolox USA và các vật liệu lọc khác

 

Appendix A: Kinetic Data (~10ppm)

 

Appendix B: Equilibrium Data (~10ppm)

The Company Behind Pyrolox Advantage:
Prince Minerals is the manufacture of Pyrolox water filtration media. Since it’s inception in 1858, Prince Minerals has grown to be an innovative leader in the global mineral industry. They stand committed to quality products as well as superior service. In addition to servicing the water industry, Prince Minerals produces raw and finished materials for a variety of industries.

Website hãng: https://www.princecorp.com/watertreatment/

 

 

Nâng tầm chất lượng cuộc sống bắt đầu từ nguồn nước an toàn!

 

Gửi yêu cầu tư vấn

Quý khách cần tư vấn vui lòng để lại thông tin, VinaWater sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

TIN TỨC

CẢNH BÁO MẠO DANH CÔNG TY VINAWATER ĐỂ LỪA ĐẢO

Thứ Hai, 15/01/2024
VinaWater

  Thưa các Quý Khách hàng, Thời gian gần đây liên tục xuất hiện các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng các chiêu trò lừa...

Đọc tiếp

Nước cứng & nước mềm: Sự khác biệt và loại nào tốt hơn cho bạn?

Thứ Ba, 19/12/2023
VinaWater

Bạn có bao giờ nhận thấy vị của nước khác nhau như thế nào giữa các thành phố không? Độ cứng của nước ở một...

Đọc tiếp

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater???

Thứ Sáu, 08/12/2023
VinaWater

Gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lắp đặt HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRUNG TÂM POE (Point of Entry) của VinaWater??? Việc...

Đọc tiếp
alt
0949639686
Liên hệ qua Zalo